The Witch Wood


สิ่งชั่วร้ายกำลังมา

  ผู้กล้าเอ๋ย จงสงบ และเชื่อฟัง เจ้ากำลังเข้าใกล้อันตราย เจ้าเห็นแสงที่หรี่ลงหรือไม่ เห็นเงาที่กำลังคลืบคลานอยู่บ้างไหม แม้วิทช์วู้ดจะเรียกร้องให้เจ้าไป แต่ข้าขอเตือนเจ้าไว้ เจ้าไม่ควรไปแสวงหาสมบัตินั่น! อยู่ในที่ปลอดภัย ลากเก้าอี้มาใกล้ แล้วเล่นกันต่ออีกสักรอบดีไหม! ข้าเข้าใจแล้ว เจ้าได้ตัดสินใจ เช่นนั้นแล้วข้าขอฝากคำแนะนำให้ จงเก็บเด็คไว้ใกล้ๆ ดำรงสติให้ว่องไว…

เพราะวิทช์วู้ดอาจพรากชีวิตเจ้าไป!

จากมือที่ไร้วิญญาณ

  ผู้ที่หลงเข้าไปในป่าวิทช์วู้ด (แล้วรอดกลับมาได้แบบครบ 32 ประการ) ต่างก็กระซิบกระซาบถึงสิ่งมีชีวิตชั่วร้ายที่ถูกคำสาปครอบงำ พิธีกรรมเวทมนตร์แห่งความมืดใต้แสงจันทร์ และเสียงเห่าหอนชวนขนลุกที่แม้แต่ผู้กล้าที่ใจแข็งที่สุดยังต้องหยุดชะงักด้วยความกลัว ดูสิว่ามีอะไรกำลังรอคุณอยู่บ้างในป่าต้องสาปแห่งนี้


คำสาปวอร์เก้น

  มินเนี่ยนบางตัวได้รับคำสาปวอร์เก้น และจะสลับพลังโจมตีและพลังชีวิตของตนเมื่อจบเทิร์นของคุณในขณะที่มันอยู่ในมือของคุณ เมื่อเล่นมินเนี่ยนเหล่านั้นแล้ว จะไม่ทำการสลับระหว่างร่างมนุษย์และร่างวอร์เก้นอีกต่อไป

The Witch Wood

The Witch Wood

เสียงสะท้อน

  การ์ดเสียงสะท้อนเป็นการ์ดที่คุณสามารถเล่นซ้ำได้อีกหลายครั้งในเทิร์นที่คุณเล่นการ์ดใบดังกล่าว แต่ละครั้งที่คุณเล่นการ์ดเสียงสะท้อน คุณจะได้รับก๊อปปี้วิญญาณของการ์ดใบที่คุณเล่นไป ซึ่งจะหายไปเมื่อจบเทิร์นของคุณ

The Witch Wood

The Witch Wood

จู่โจม

  มินเนี่ยนที่มีคีย์เวิร์ดจู่โจมจะสามารถโจมตีมินเนี่ยนตัวอื่นได้ทันทีที่ลงกระดาน ไม่ว่าจะผ่านการเล่นการ์ดหรือการเรียกมา แต่ว่ามินเนี่ยนจู่โจมจะไม่สามารถโจมตีฮีโร่ได้จนกว่าจะผ่านเทิร์นที่ลงกระดาน

The Witch Wood

The Witch Wood

ล่ามอนสเตอร์

  มีสิ่งชั่วร้ายกำลังก่อตัวลึกอยู่ในป่า คำสาปร้ายได้ครอบงำป่าวิทช์วู้ด เจ้าจะต้องเดินทางเข้าไปในป่า และถอนรากถอนโคนต้นกำเนิดความมืดอันชั่วร้ายนี้ให้หมดสิ้นไป แต่จงระวังให้ดี เพราะมีเสียงเห่าหอนแสนประหลาดกังวานยามค่ำคืนอาบแสงจันทร์ สัตว์ร้ายน่าสะพรึงดักซุ่มล่าเหยื่อท่ามกลางหมู่ต้นไม้เก่าแก่และบิดเบี้ยว จงยึดมั่น ก้าวเดินต่อไป และดูว่าความกล้าจะพาเจ้ารอดค่ำคืนนี้ได้นานเพียงใด!

The Witch Wood

ย้อนกลับ