จบกันไปแล้วสำหรับงาน Blizzcon 2017 งานแสดงเกมของค่าย Blizzard Entertainment โดยเฉพาะ ซึ่งในงานก็มีการประกาศเกี่ยวกับเกมต่างๆ มากมาย ไม่ว่าเป็น World of Warcraft, Heroes of the Storm, Starcraft, Diablo และแม้แต่ Hearthstone เอง ก็ได้มีการประกาศเกี่ยวกับแพทซ์ใหม่ และข่าวคราวต่างๆ ของเกมในงานนี้เช่นกัน เรามาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรเด็ดๆ บ้าง


          วิดีโอของงาน Blizzon 2017 ซึ่งมีประกาศข่าวเกี่ยวกับเกมต่างๆ มากมาย

          1. ประกาศ Expansion ใหม่ ในชุด Kobolds & Catacombs

          ใน Expansion ใหม่นี้จะมีการ์ดทั้งหมด 135 ใบ และแน่นอนว่ารอบนี้ก็มีรูปแบบเมคานิคใหม่ๆ อันน่าตื่นเต้นมานำเสนอด้วย ไม่ว่าเป็น รูปแบบการใหม่ "ระดมพล" ที่สามารถเรียกการ์ดจากในกองออกมาได้ หรือจะเป็น "ศิลาเวท" ที่เมื่อทำการเงื่อนไขก็จะอัพเกรดศิลาเวทให้ทรงพลังยิ่งขึ้น และสุดท้าย "การ์ดที่ไม่ทราบชนิด" จะได้ความสามารถพิเศษเมื่อจั่วขึ้นมา

 

 

          2. โหมดตะลุยดันเจี้ยนใหม่
          โหมดตะลุยดันเจี้ยนเป็นโหมดที่เล่นคนเดียว ซึ่งเมื่อผ่านได้ก็จะได้สมบัติแสนล้ำค่าไปครอบครอง การเข้าก็แค่เลือกฮีโร่แล้วก็ลุยเข้าไปเลย ซึ่งจะมีทั้งหมด 8 ชั้น แต่ละชั้นก็จะยิ่งยากขึ้นๆ ซึ่งเข้าเล่นฟรีโดยไม่ต้องเสียเงิน เพียงแค่เลือกฮีโร่และเริ่มต้นการต่อสู้ได้เลย โดยจะต้องเอาชนะให้ได้ทั้ง 8 ด่าน (ที่สุ่มออกมามากถึง 48 รูปแบบ)


          3. สมบัติโบราณ อาวุธระดับตำนาน
          ณ ที่ๆ ลึกสุดของ Kobolds & Catacombs มีสมบัติโบราณซุกซ่อนอยู่ มันคืออาวุธในตำนาน ซึ่งทั้งเก้าคลาสใน Hearthstone จะได้รับการ์ดอาวุธระดับตำนานคลาสละใบ โดยตอนมีได้รับการเปิดเผยแล้วก็คือ ดวงจิตมังกร คลาสของพรีสต์ และ อะลูเนธ ของเมจ

 


          4. แจกการ์ดระดับตำนาน จิ้งจอกร้อยเล่ห์ มาริน
          ทุกคนจะได้รับการ์ด จิ้งจอกร้อยเล่ห์ มาริน ที่เป็นการ์ดระดับตำนาน 1 ใบ ทุกคนที่เข้าเกม Hearthstone ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 6 พ.ย. นี้ แต่สำหรับคนที่ร่วมงาน Blizzcon หรือผู้ซื้อ Virtual Ticket จะได้รับการ์ด จิ้งจอกร้อยเล่ห์ แบบสีทองฟรีอีก 1 ใบ


          สำหรับการ์ดจิ้งจอกร้อยเล่ห์ มาริน นั้นจะสามารถเรียกหีบสมบัติ 0/8 มาฝั่งคู่ต่อสู้ และเมื่อทำลายมันได้ก็จะได้การ์ดสมบัติ 1 ใบ จาก 4 แบบ (เด็ดๆ ทั้งนั้น)


          แม้ตอนนี้ข้อมูลออกของ Expansion ชุดใหม่ยังออกมาไม่มากเท่าไหร่ แต่ก็นับว่าน่าสนใจมากทีเดียว ทั้งมี Mechanic ใหม่ๆ ออกมาสร้างสีสัน และยังมีการ์ดสมบัติโบราณของทุกคลาสมาให้ลุ้นกันอีก ต้องรอดูว่า Hearthstone เก็บทีเด็ดอะไรไว้ สำหรับกำหนดการณ์ของแพทใหม่ จะปล่อยช่วงเดือนธันวาคม (ยังไม่ทราบวัน) โดยสามารถ สั่งซื้อล่วงหน้าวันนี้ 50 ซองในราคาเพียง 49.99 USD ฟรี! หลังการ์ดสุดพิเศษ "เพื่อสมบัติ" คลิก : https://goo.gl/DLo81V

*จิ้งจอกร้อยเล่ห์ มาริน และหลังการ์ดเพื่อสมบัติจะเปิดให้ใช้งานได้หลังจากการอัพเดตตัวเกมด้วยแพตช์ Hearthstone 9.4

 

 

 Download Hearthstone
PC : https://goo.gl/9uMRCs
iOS/Android : http://goo.gl/8vHKbW