การผจญภัยในโลกของการ์ดเกมได้เปิดประตูให้ผู้ที่ชื่นชอบความท้าทาย พร้อมเข้ามาพิสูจน์ความสามารถ ถ้าอยากโลดแล่นในอีกโลกที่เพื่อนๆ จะได้สัมผัสความสนุกที่ต่างออกไป ผู้เล่นที่ต้องการเล่นเกม Hearthstone จะต้องมี ID ของ Battle.net เสียก่อน ด้วยการลงทะเบียน เพื่อสมัคร ID ของ Battle.net โดยมีขั้นตอนการสมัคร ดังต่อไปนี้...

                    1. ก่อนอื่นผู้เล่นต้องเข้าไปยังหน้าลงทะเบียน เพื่อสมัคร ID โดยสามารถคลิก > https://us.battle.net/account/en/creation/tos.html

                    2. จากนั้นผู้เล่นจะต้องทำการกรอกข้อมูล ดังภาพตัวอย่างด้านล่าง เมื่อกรอกข้อมูลครบถ้วนทุกข้อแล้ว ให้ทำการกด Create A Free Account
                        (ผู้เล่นจะต้องกรอกข้อมูลตามจริง เพื่อสิทธิประโยชน์ต่างๆ ในการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ จาก Hearthstone)

 

***หัวข้อคำถามกันลืม***

 

                    3. เมื่อกดที่ปุ่ม Create A Free Account ระบบจะขึ้นเตือนว่า "Account Creation Successful!" ให้ผู้เล่นทำการยืนยันตัวตนอีกครั้ง โดยเข้าไปที่ Email ที่ได้สมัครไว้

 


                    4. หลังจากไปที่ Email ที่ใช้สมัคร ID เรียบร้อยแล้ว จะพบกับหน้าต่าง ดังภาพด้านล่าง ให้ผู้เล่นคลิกที่ Like เพื่อเป็นการยืนยัน ถือเป็นการเสร็จสิ้นขั้นตอนการสมัคร ID ของ Battle.net

 

 

***ผู้เล่นสามารถเข้าไปที่ "สารบัญคลังความรู้ครบเครื่องเรื่อง ID" จากแฟนเพจ Hearthstone Guide Thailand โดยคลิก> https://goo.gl/aE6pzt***