คุณสามารถเป็นเจ้าของ Hearthstone Premium ได้เองแล้ววันนี้ !!!

เพื่อเป็นการส่งเสริมความสัมพันธ์ของผู้เล่น Hearthstone ทางทีมงาน ini3 ได้ทำการสนับสนุนผู้เล่นที่ต้องการจัดงาน Fireside Gathering ในปีนี้ ด้วยการมอบ ชุดเซ็ต Hearthstone Premium แก่ผู้จัดงาน เพื่อนำของดังกล่าวมอบเป็นรางวัลสำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆในงาน Fireside Gathering ที่ผู้เล่นจัดขึ้นเอง


          ชุดเซ็ต Hearthstone Premium ที่จัดส่งให้ประกอบไปด้วย...

                    1. หมอน Hearthstone จำนวน 2 ใบ


                    2. เสื้อ Hearthstone จำนวน 2 ตัว


                    3. ซองการ์ด Un'Goro ของจริง จำนวน 5 ซอง ซองการ์ด Un'Goro คือ ซองที่ประกอบไปด้วยการ์ด Un'Goro ของจริงจำนวน 3 ใบต่อ 1 ซอง ซึ่งใน Collection ของซองชุดนี้ ประกอบไปด้วย การ์ดธรรมดา ทั้งหมด 10 แบบ และการ์ดทอง ทั้งหมด 10 แบบ ซึ่งมีจำนวนจำกัด


          เงื่อนไขการรับ Hearthstone Premium ในการจัดงาน Fireside Gathering
                    1. ผู้เล่นที่ต้องการรับ Hearthstone Premium จำเป็นต้องทำการสร้างกิจกรรม Fireside Gathering ที่หน้าเว็บไซต์ทางการของ Blizzard คลิก
                    2. หลังจากสร้างกิจกรรม ผู้เล่นต้องรอให้ทาง Blizzard ยอมรับในการจัดงานดังกล่าว และส่ง Link จัดงานมายังเมลของทีมงานที่ support@hs-siamcup.com ระบุหัวข้อ "ขอรับของสนับสนุนการจัดงาน FSG" พร้อมทั้งระบุเบอร์ติดต่อกลับมาภายในอีเมล
                    3. ทีมงาน Ini3 จะทำการตรวจสอบและยืนยันเพื่อทำการจัดส่ง Hearthstone Premium ภายในเวลา 7 วันทำการ
                    4. ผู้จัดงานจำเป็นต้องถ่ายบรรยากาศต่างๆ ภายในงาน รวมไปถึงการแจกจ่ายของสนับสนุนต่างๆ ภายในงาน และส่งรูปต่างๆกลับมายังทีมงาน ภายใน 3 วันหลังจัดกิจกรรมที่อีเมล support@hs-siamcup.com
                    5. ทางทีมงานของสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและกติกาต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า