ได้เวลาร้องเฮ!!! นับเป็นครั้งแรกของเกม Hearthstone ที่มีการปล่อยโปรโมชั่นแพ็คการ์ดสุดคุ้มจากทาง Blizzard ที่จากเดิมตามปกติเพื่อนๆ จะสามารถ
ซื้อแพ็คการ์ด 10 ซองในราคาประมาณ 14.99 US แต่สำหรับ "Welcome Bundle" โปรโมชั่นจัดหนัก จัดเต็ม! จ่ายเพียงแค่ 4.99 US รับทันที 10 ซองการ์คคลาสสิก
และการันตี legendary card 1 ใบแบบไม่ต้องลุ้นไปเลยทันที (*1 ID สามารถซื้อได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น)

นับเป็นทางเลือกที่ดีมากสำหรับมือใหม่ชาว Hearthstone ที่กำลังสงสัยว่าจะเริ่มต้นเล่นเกมนี้ได้อย่างไร จัด classic deck อย่างไรให้ต่อสู้กับคนอื่นๆ ในเกมได้ ทางเลือกของแพ็ค "Welcome Bundle" จะช่วยให้เพื่อนๆ สะสมการ์ดในมือได้มากยิ่งขึ้นรวมถึงมีการ์ดระดับตำนาน legendary card มาการันตีไว้ในมือช่วยให้การจัดเด็ดทำได้ง่ายขึ้น ส่วนผู้เล่นมือโปรนี่ก็คือ ดีลที่ดีที่สุดจาก Blizzard ที่คุณพลาดไม่ได้เลยทีเดียว


และพิเศษสำหรับแฟนๆ Hearthstone Thailand ที่ทางอินิทรีฯ ร่วมมือกับ Blizzard จัดกิจกรรมพิเศษต้อนรับ "Welcome Bundle" ที่นอกจากจะได้แพ็คการ์ดสุดคุ้มไปแล้ว ยังมีโอกาสร่วมลุ้นของพรีเมี่ยมเกม Hearthstone กติการ่วมสนุกง่ายๆ ดังนี้...

1. เพียงแค่เพื่อนๆ ซื้อชุด Welcome Bundle ภายในเกม Hearthstone ตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน - 2 ตุลาคม 2559 นี้ (ระยะเวลาร่วมกิจกรรม) ก็รับสิทธิ์ลุ้นได้ทันที
2. ประกาศผลผู้โชคดีรอบที่ 1 : 25 กันยายน 2559 ผ่านทางแฟนเพจ www.facebook.com/HearthstoneTH
3. ประกาศผลผู้โชคดีรอบที่ 2 : 3 ตุลาคม 2559 ผ่านทางแฟนเพจ www.facebook.com/HearthstoneTH
4. รางวัลมีทั้งสิ้น 21 รางวัล

รางวัล จำนวน

Hearthstone Hoodie
1

Hearthstone Pillow
10

Hearthstone T-Shirt
10

การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด สามารถเปลี่ยนแปลงของรางวัลได้โดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า


นับเป็นครั้งแรกของแพ็คการ์ดสุดคุ้มในครั้งนี้สาวก Hearthstone ทั้งมือใหม่ มือโปร ห้ามพลาดเด็ดขาด!!!