ความครึกครื้นได้เข้ามาเยือนบนโลกของการ์ดเกม พร้อมจัดปาร์ตี้สร้างความสนุกสนาน เรียกรอยยิ้ม เพิ่มเสียงหัวเราะ ต่อจากนี้ไปทุกราตรีจะไม่มีคำว่า "เหงา" อีกต่อไป!! ในฐานะที่เป็นเจ้าภาพแห่ง "หอคอยคาราซาน" ขอส่งการ์ดเชิญมาร่วมงานสังสรรค์ เมื่อเพื่อนๆ ก้าวเข้ามาที่ Hearthstone ในด่าน One Night in Karazhan จะต้องพบกับความหรรษา จนยากจะวางเม้าส์ลงอีกต่อไป พร้อมแล้วรีบเข้ามาสนุกกันเลย!!...มากับเราทุกด่านผ่านฉลุย!!

                         การ์ดรางวัลที่ได้รับทั้งหมดจาก One Night in Karazhan 

                    •  วิงที่ 1
                    ห้องโถงรับแขก พื้นที่เปิดต้อนรับผู้เล่นทุกท่านด้วย "บอส" ทั้ง 3 ตัวแบบเบาๆ ความสนุกสนานจะค่อยๆ เพิ่มรสชาติไปทีละขั้น อย่าปล่อยให้เจ้าภาพของเราต้องคอยนาน รีบเข้าไปพบกับความหรรษาที่เราตั้งใจจัดให้กับแขกพิเศษของเราเลย!!

                    และนี่คือโฉมหน้า "บอส" ของวิงที่ 1 แต่ละด่านจะมีความแตกต่างอย่างไร การ์ดบอส การจัดเด็ค แนวทางการเล่นจะยากง่ายขนาดไหน เตรียมคลิกเข้าไปอ่านรายละเอียดกันได้เลย!! แล้วเพื่อนๆ จะต้องติดใจ!!

บอสตัวที่ 1 บอสตัวที่ 2 บอสตัวที่ 3
วิธีผ่านบอส โกเล็มเครื่องเงิน วิธีผ่านบอส กระจกวิเศษ วิธีผ่านบอส หมากรุก
วิธีผ่านบอส โกเล็มเครื่องเงิน (ฮีโร่) วิธีผ่านบอส กระจกวิเศษ (ฮีโร่) วิธีผ่านบอส หมากรุก (ฮีโร่)

                •  วิงที่ 2

                    โรงละครโอเปร่า ลา ล่า ล้าาาาาาา ท๋าาาา~ ข้า คือ บาร์นส์ ผู้ที่คอยต้อนรับเพื่อนๆ ณ โรงละครโอเปร่า พร้อมขับกล่อมความสนุกสนาน สร้างจินตนาการโดยมี 3 บอสจากนิทานเรื่องดัง หากทุกท่านมากันอย่างพร้อมเพรียงแล้ว เตรียมก้าวเข้ามาใกล้ชิดขอบเวที ข้าจะเล่าถึงเรื่องราวต่อจากนี้ที่จะไม่เป็นเพียงแค่นิทานอีกต่อไป...!! Once Up a Time...~~

                    คงคุ้นหน้าค่าตากันอยู่ไม่น้อยสำหรับบอสทั้ง 3 ตัว แบ่งออกเป็น 6 ระดับ ซึ่งซุกซ่อนความลับที่เกินกว่าเรื่องราวในนิทานที่เพื่อนๆ ทุกคนได้รู้จัก หากอยากรู้ว่า เบื้องหลังบอสในวิงที่ 2 นี้มีอะไรบ้างนั้น คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดกันเลย!!

บอสตัวที่ 1 บอสตัวที่ 2 บอสตัวที่ 3
วิธีผ่านบอส จูเลี่ยน วิธีผ่านบอส หมาป่าใจร้าย วิธีผ่านบอส แม่มด
วิธีผ่านบอส จูเลี่ยน (ฮีโร่) วิธีผ่านบอส หมาป่าใจร้าย (ฮีโร่) วิธีผ่านบอส แม่มด (ฮีโร่)

                    •  วิงที่ 3
                    ห้องจัดแสดง สองมือล้วงกระเป๋า สองเท้าก้าวเข้ามา การแสดงสุดยิ่งใหญ่ แสงสีเสียงอลังการ ตระการตากำลังเริ่มต้นขึ้นแล้ว แต่เอ๊ะ.! ถึงเวลาแสดงแล้วนิ ทำไมอยู่ๆ บนเวทีวิ่งวุ่นวายกันไปหมด สัตว์นักแสดงบางส่วนหลุดออกมาสร้างความปั่นป่วน จะทำอย่างไรกันดีล่ะ! แล้วเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้จะยุติลงอย่างไร จะมีเพื่อนๆ คนไหนทำให้ห้องแสดงแห่งนี้กลับมาสงบสุขอีกหรือไม่ เสียงหัวเราะจะเกิดขึ้นได้หรือเปล่า ข้าอยากจะขอให้ทุกคนช่วยกันหยุดเหตุวุ่นวายนี้!! รีบเข้าไปช่วยจัดการกันเถอะ!!

                    ไอความชั่วร้ายเริ่มส่งกลิ่นคละคลุ้งไปทั่วห้องจัดแสดง กัณฑารักษ์ สัมผัสถึงความชั่วร้าย เหล่าสัตว์แสดงที่สร้างเสียงหัวเราะแปรเปลี่ยนนิสัยเป็นดุร้าย ไม่ยอมเชื่อฟังคนดูแลอีกต่อไป หากขาดการแสดงครั้งนี้ สีสันของงานปาร์ตี้นี้คงจืดจาง ความหรรษาคงไม่เกิดขึ้น!! เพื่อรักษาสถานการณ์ครั้งนี้ เราจำเป็นต้องนำพวกมันกลับมาสู่ความปกติ แค่การดูแลของกัณฑารักษ์ คนเดียว คงจะรับมือได้ยาก พร้อมกันหรือยัง!!

บอสตัวที่ 1 บอสตัวที่ 2 บอสตัวที่ 3
วิธีผ่านบอส กัณฑารักษ์ วิธีผ่านบอส ไนท์เบน วิธีผ่านบอส เทเรสเที่ยน อิลฮูฟ
วิธีผ่านบอส กัณฑารักษ์ (ฮีโร่) วิธีผ่านบอส ไนท์เบน (ฮีโร่) วิธีผ่านบอส เทเรสเที่ยน อิลฮูฟ (ฮีโร่)

                  •  วิงที่ 4
                    หอคอย เจอ มังกรเนเธอร์สไปท์ แสดงว่าพวกเราต้องถึงยอดหอคอยที่เก็บเครื่องมือเวทมนต์สำหรับเปิดประตูมิติแล้วละซิ! และนี่ก็เป็นหนทางเดียวที่เราจะต้องใช้ประตูมิติเปิดเข้าไปช่วยให้ เมดิฟห์ กลับมาทันงานปาร์ตี้! ชักไม่ง่ายอย่างที่คิด ข้าคงต้องขอความช่วยเหลือจากผู้กล้า ความท้าทายนี้ใครต้องการเข้ามาพิสูจน์ และตอนนี้ชักจะนานเกินไปแล้วซิ หาก เมดิฟห์ กลับมาไม่ทันงานเลี้ยง จะทำอย่างไรกันดี!! ใครปราบมังกรได้ ช่วยข้าด้วย!!

                    นี่เสมือนเปรียบเป็นความหวังสุดท้าย! หากการต่อสู้นี้ยังไม่สิ้นสุด ปาร์ตี้จะไม่มีทางเกิดขึ้นอย่างแน่นอน และถ้ายังปลดปล่อย เมดิฟห์ จากหอคอยนี้ไม่ได้ ความสนุกสนานทั้งหมดจะไม่มีวันเริ่มต้น ฉะนั้นอย่ารอช้า พร้อมแล้ว ลุยกันเลย!!

บอสตัวที่ 1 บอสตัวที่ 2 บอสตัวที่ 3
วิธีผ่านบอส ร่างเงาของอาราน วิธีผ่านบอส เนเธอร์สไปร์ วิธีผ่านบอส ปลดปล่อยเมดิฟห์
วิธีผ่านบอส ร่างเงาของอาราน (ฮีโร่) วิธีผ่านบอส เนเธอร์สไปร์ (ฮีโร่) วิธีผ่านบอส ปลดปล่อยเมดิฟห์ (ฮีโร่)